Giặt thảm, giặt ghế sofa tại nhà tiết kiệm

Jul 18 2018 01:39:10

Lúc bạn cần tới dịch vụ giặt ghế sofa – giặt thảm giá rẻ bạn nên tìm tại đâu và ở công ty nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng mỗi khi ghế sofa hay thảm ngôi nhà, văn phòng, công ty… đang không được sạch, cần đến dịch vụ giặt thảm hay dịch vụ giặt ghế sofa giá hợp lý nhất.

More.....

Lời khuyên khi đi du học Nhật Bản tự túc

Jul 01 2018 16:56:31

Bạn du học Nhật Bản với mục đích gì? Đi theo học để lấy kiến thức phát triển tương lai trong tương lai hay đi sang Nhật lao động với vỏ bọc là Visa du học? Ví như bạn xuất hiện tư tưởng sang chỉ để đi thực hiện thì đặc biệt nhất Thí sinh nên ở nhà bởi vì tỷ giá Yên bây giờ rất tốt

More.....

Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất

Jun 22 2018 23:05:42

Vệ sinh công nghiệp Gia Bảo Hoàn Mỹ chuyên hỗ trợ gói dịch vụ giặt thảm văn phòng, gia đình hành lan, lối đi. Thảm của bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của đơn vị chúng tôi.

More.....

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Dec 24 2017 22:25:41

Đầu tiên , vệ sinh công nghiệp mang thể được hiểu là sự phối hợp giữa vệ sinh thường nhật và vệ sinh tiên tiến . ngừng thi côngĐây là việc hài hòa giữa vệ sinh lau chùi, thu dọn bằng tay mang máy móc, trang bị , dụng cụ hiện đại , hóa chất chuyên dụng cộng các bí quyết tối ưu, các trật tự xử lý hiện đại …(theo nhu cầu phát triển) nhằm đem lại ích lợi cao nhất cho con người

More.....

Tời điện giá rẻ

Oct 05 2017 10:48:10

Tời điện giá rẻ là vật dụng đồng bộ cả thiết bị nâng và đồ vật di chuyển thành 1 khối hoàn chỉnh tạo nên một hệ thống ổn định máy với thể tiêu dùng để kéo ngang hoặc nghiêng.

1 máy tời điện giá rẻ hoàn toàn mang đến hiệu quả công tác cao hơn một đội ngũ công nhân. bên cạnh đó , việc tậu 1 máy tời điện giá rẻ tiết kiệm hơn phổ biến so mang việc thuê nhân lực. 

More.....

cổng trục dầm đôi

Sep 30 2017 10:28:19

Để đáp ứng nhu cầu, mục đích  sử dụng của khách hàng mà các thiết bị máy móc cần phải được nâng cấp không ngừng. Trong ngành xây dựng cũng không ngoại lệ, sản phẩm cổng trục dầm đôi đang ngày càng được cải tiến và sử dụng nhiều trong thực tiễn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

More.....

Giá pa lăng điện 1 tấn

Sep 23 2017 09:18:42

Pa lăng điện 1 tấn sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi công dụng cũng như lợi ích sản phẩm này mang lại đem lại hiệu quả kinh tế rất cao. Vậy thiết bị này có cấu tạo và đặc điểm như thế nào các bạn cùng Tuancautruc theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

More.....

giá pa lăng điện 1 tấn

Sep 22 2017 09:13:32

Ngày xưa kinh tế khó khăn, kỹ thuật khoa học chưa tăng trưởng thì ròng rọc là thiết bị được con người sử dụng phổ quát nhất để nâng hạ những vật nặng hàng hóa còn thô sơ. bây giờ công nghệ khoa học càng ngày càng đương đại , hàng hóa, vật phẩm ngày một phổ thông trang bị pa lăng đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cua con người. Bài viết bữa nay chúng tôi san sẻ đến Anh chị em sản phẩm pa lăng điện 1 tấn

More.....

Quy trình thiết kế, lắp đặt cẩu trục tháp

Sep 21 2017 14:03:31

Quy trình thiết kế, lắp đặt cẩu trục nhà xưởng

Cẩu trục nhà xưởng là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng nhất trong hầu hết các nhà xưởng công nghiệp. Cẩu trục góp phần làm giảm sức lệ thuộc vào con người và làm công việc di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng trở nên đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

More.....

thiết bị nâng hạ bằng chân không

Sep 18 2017 15:01:57

Ngành công nghiệp ngày nay phát triển, đòi hỏi các máy móc phục vụ cung phát triển theo để đáp ứng nhu cầu sản uất. Một trong nhưng loại máy móc đó phải kể đến là thiết bị nâng hạ. Nếu như trước đây, chúng ta quen thuộc với hình ảnh thiết bị nâng hạ như cầu trục, công trục... dùng móc kim loại, nam châm... để kéo vật nặng thì hiện nay có một loại thiết bị mới được sử dụng đó là thiết bị nâng hạ bằng chân không. 

More.....

cổng trục thủy điện

Sep 15 2017 14:56:04

Định nghĩa: Cổng trục thủy điện ( có tên tiếng anh: 20 ton shaft gantry) là 1 mẫu thiết bị chuyên dùng để nâng – hạ- chuyển di hàng hóa ngoài bến bãi, nơi tập kết vật liệu . Nó rất tiện lợi , và có hiệu quả cao trong giai đoạn bốc xếp hàng hóa với trọng tải 20` tấn, cổng trục chuyển động được nhờ hệ thống motor điện bố trí dưới hai  chân cổng.

 

More.....

Đặc điểm cấu tạo cổng trục dầm đơn Tuancautruc

Sep 12 2017 14:12:01

Nói đến cổng trục dầm đơn là các bạn sẽ nghĩ ngay tới những thiết bị có cấu tạo khổng lồ được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Vậy sản phẩm này có đặc điểm và cấu tạo như thế nào các bạn cùng Tuancautruc theo dõi qua bài viết dưới dây nhé.

More.....

Sinh viên ngành lọc hóa dầu có điều khiển cầu trục được không?

Aug 19 2017 14:41:39

Ngành lọc hoá dầu là 1 chuyên ngành của hoá hữu cơ, tập trung vào việc biến dầu mỏ thành những sản phẩm quí giá, đem đến muôn ngàn ích lợi cho con người. Cũng như phổ quát lĩnh vực khoa học khác, ngành lọc hóa dầu mở ra cho sinh viên rộng rãi thời cơ lựa chọn phong phú trong khoảng nghiên cứu tới hoạt động thực tế tại những quy trình phân phối. Trong ngành nghề này, sinh viên lĩnh vực này sẽ khiến việc trong môi trường tự động hóa hoàn toàn có các máy móc, trang bị điện tử hết sức thông minh.
thời cơ làm cho việc khi chọn lọc ngành lọc hóa dầu. Sinh viên mang thể tham gia vào rộng rãi vị trí khác nhau: làm việc tại những viện nghiên cứu, những nhà máy lọc hóa dầu, là nhà tư vấn và chuyển giao khoa học.

More.....

vật dụng nậng hạ

Aug 19 2017 13:29:55

Cổng trục là vật dụng nậng hạ, máy xây dựng nhiều với những chân cổng mang các bánh xe chuyển động trên ray đặt ở dưới đất. trang bị này thường được sử dụng chính yếu trong trong các nhà kho, phân xưởng, nhà máy thủy điện, gia công cơ khí, nhiệt điện, nhà máy cung cấp bê tông…

More.....

Kinh nghiệm mua cáp điện tròn 8cx15mm2 lõi thép

Aug 17 2017 16:55:38

 Cáp điện tròn nói chung và cáp tròn 8cx15mm2 lõi thép nói riêng là sản phẩm được dùng rất nhiều trong công nghiệp. Sản phẩm này dùng trong điều khiển các thiết bị nâng hạ như cầu trục, cổng trục, pa lăng cáp... Mua sản phẩm này cần có những lưu ý gì? chúng ta cùng tìm hiểu:

More.....

Kinh nghiệm mua cầu trục

Aug 16 2017 17:02:02

Kích thước, kiểu, loại nhà xưởng cần lắp đặt cầu trục. Đây là thông báo quan yếu cần coi xét lúc đầu tư cầu trục. tuy nhiên , trạng thái thi công, tiến độ Công trình vun đắp nhà xưởng cũng là thông tin giúp xác đúng chủng mẫu cầu trục bạn cần.
Mục đích lắp đặt cầu trục của bạn là gì? Để làm cho gì? giả dụ lắp đặt cầu trục chuyên dụng cho nhu cầu đột xuất, trợ thời thì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn chiếc cầu trục giá phải chăng nhất với thể. giả dụ lắp đặt cầu trục dùng cho nhu cầu nâng hạ thường xuyên, đầu cơ trong tương lai thì sẽ cần đến chiếc cầu trục chất lượng rẻ , hoạt đồng dẻo dai theo thời kì .

More.....

pa lăng điện và xích

Aug 16 2017 15:27:15

Tìm hiểu về pa lăng điện và Cảnh báo quan trọng khi sử dụng pa lăng xích

More.....

Cáp điện cho cầu trục

Aug 15 2017 16:23:12

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều dây cáp điện dân dụng và cáp điện cho cầu trục. Mỗi mẫu lại thích hợp cho những công tác khác nhau. cùng sở hữu sự lớn mạnh của khoa học kỹ thuật mà cáo điện phổ biến hơn và dai sức hơn. Cũng bởi lý bởi thế , việc lựa chọn cáp điện cho công việc của mình cũng rất khó khăn và khiến cho nhiều người lần trước nhất đi sắm phải bối rối. những tri thức chúng ta cần biết khi phân loại và chọn lựa cáp điện sẽ được nói dưới đây:

More.....

Phân biệt cầu trục và cổng trục

Aug 08 2017 15:00:16

Phân biệt cầu trục và cổng trục

Các bạn có thể thấy được rằng mỗi cầu trục đều có những loại khác nhau và cổng trục cũng thế. Chủ yếu gồm 2 loại chính là dầm đơn và dầm đôi giả dụ xét về cấu tạo.

Cầu trục và cổng trục dầm đơn là mẫu chỉ với một dầm ngang và được gắn vào  một palang. Palang này sở hữu vai trò giống như 1 máy mô-tơ vận động dọc theo ray của dầm. Bên dưới là một dây cáp sở hữu móc hay mâm trong khoảng dùng để treo và nâng những kiện hàng hay các linh kiện

More.....

Ứng dụng cáp thép mạ kẽm Dlmecojsc

Jul 28 2017 08:37:21

Dlmecojsc đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nâng hạ uy tín chất lượng nhất thị trường hiện nay. Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 0988 649 887.

More.....

Những chú ý pa lăng hiệu quả và an toàn

Jul 11 2017 11:59:26

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng pa lăng đòi hỏi người sử dụng phải nắm kĩ đc chức năng, công dụng của từng bộ phận của pa lăng để đảm và khắc phục kịp thời. tránh các tai nạn trong quá trình hoạt động.

Những chú ý khi sử dụng pa lăng hiệu quả, an toàn như sau:

More.....

Những lưu ý quan trọng khi điều khiển tời điện

Jul 11 2017 11:44:37


Tời điện là thiết bị nâng hạ phổ biến hiện nay. Sản phẩm tời điện luôn được các nhà sản xuất công nghiệp hay xây dựng quan tâm bởi tính tiện lợi mà thiết bị này đem lại. Tời điện có kết cấu nhỏ gọn, dễ vận hành, máy sử dụng điện năng, có thể nâng vật lên cao, hạ xuống hoặc di chuyển sang ngang. Chúng có thể nâng các vật nặng bằng dây xích, hoặc dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Sử dụng tời điện mini, việc nâng, kéo thùng hàng có trọng tải lớn lên cao, sang ngang, hạ xuống là điều vô cùng dễ dàng và đơn giản, quá trình này chỉ diễn ra trong vòng vài phút mà thôi. Điều khiển cầu trục cần có những lưu ý sau đây để sản xuất được an toàn và hiệu quả:

More.....

Mua thiết bị nâng hạ

Jun 20 2017 15:18:46

Dlmeco công ty chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ uy tín chất lượng nhất thị trường. Hướng dẫn mua thiết bị cổng trục giá cả hợp lý.

More.....

cổng trục

May 31 2017 13:23:28

Trọng tải một trong các yếu tố quan trọng nhất của cổng trục. bây giờ tùy vào mục đích tiêu dùng mà phân chia thành đầy đủ tải trọng khác nhau. 

More.....