Giá pa lăng điện 1 tấn

Sep 23 2017 09:18:42

Pa lăng điện 1 tấn sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi công dụng cũng như lợi ích sản phẩm này mang lại đem lại hiệu quả kinh tế rất cao. Vậy thiết bị này có cấu tạo và đặc điểm như thế nào các bạn cùng Tuancautruc theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.


Định nghĩa pa lăng điện 1 tấn hay giá pa lăng điện 1 tấn ( có tên tiếng anh 2 ton power steering wheel ) là thiết bị nâng hạ có chức năng nâng hạ hàng hóa như cổng trục, cầu trục nhưng dùng để năng hạ những hàng hóa không quá nặng và thường được dùng trong công nghiệp, xây dựng, bến cảng…


Thông số cơ bản giá pa lăng điện 1 tấn:
Mã sản phẩm: IL JIN hoist
Kiểu loại: dầm đơn – 1 cấp tốc độ
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tải trọng: 2 tấn
Chiều cao nâng: 6m
Nguồn điện làm việc: 3pha 380v-50hz
Tốc độ nâng/hạ: 8.4m/p
Công suất motor nâng: 3.7KW x 4P
Tốc độ di chuyển: 20m/p
Công suất motor di chuyển: 0.75KW x 4P
Dây cáp x số Cáp: Φ10 mm x 2
Qui cách dây cáp: 6x37
Chế độ làm việc: FEM 2m
Tần số hoạt động pa lăng: 30p
Hộp điều khiển: 6 nút+ 1 E- stop
Điện áp điều khiển: 48VAC
Điện áp nguồn: 3p, 380v, 50Hz
Thiết bị bảo vệ đồng bộ đi kèm

 


Bộ giới hạn hành trình nâng cao 2 cấp: cấp 1 ngắt nguồn điều khiển 48v, cấp 2 ngắt nguồn 380v.
Cấu tạo bao gồm 8 bộ phận chính như sau:  Động cơ nâng hạ pa lăng; Phanh; Contactor điện tử giảm chấn cơ khí; Cơ cấu xích tải, móc nâng hạ; Hộp chứa xích; Thiết bị giới hạn hành trình; Thiết bị bảo vệ quá tải; Hệ thống phanh phụ.


Lý do giá pa lăng điện 1 tấn được dung phổ biến hiện nay như sau:
Pa lăng điện được cấu tạo bằng dây điện do đó nó hoạt động tốc độ cuốn nhả xích nhanh do đó tiết kiệm thời gian và chi phí.
- Pa lăng điện sử dụng dòng điện 3 pha để hoạt động nên nó chạy rát khỏe, nâng hạ vật dễ dàng với tải trọng lớn.
- Pa lăng điện thường có đường hướng dẫn xích do đó cáp không bị rối, chồng như máy tời điện, dây xích được xếp thẳng hàng và không bị sếp chồng lên nhau.
- Pa lăng điện hoạt động đúng với công suất, tem được ghi trên máy và có thể vượt công suất một mức nhất định nào đó mà vẫn có thể chịu tải an toàn được, đặc điểm mày không phải loại thiết bị nâng hạ nào cung đáp ứng được.


Ứng dụng trong đời sống:
- Pa lăng  điện có thể sử dụng  một cách độc lập để kéo các vật, hàng hóa hoặc dùng làm cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục.
- Pa lăng điện ra đời giúp việc vận chuyển,  nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị trở nên một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí liên quan như chí phí thuê nhân công, chi phí thông tin liên lạc.
Một số sản phẩm pa lăng đã và đang được bán tại Tuancautruc như sau: 
Pa lăng xích lắc tay 2 tấn; Pa lăng xích kéo tay 3 tấn Nitto; Pa lăng xích kéo tay 5 tấn Nitto; Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Nitto; Palăng cáp điện 2 tấn; Palăng cáp điện 5 tấn; Pa lăng xích kéo tay 1 tấn Nitto; Palăng cáp điện 1 tấn…


Các chính sách ưu đãi khi sử dụng pa lăng tại Tuancautruc
Chính sách bảo hành bảo dưỡng 24/24 nhanh chóng kịp thời.
Chính sách đổi trả sản phẩm theo đúng trong hợp đông quy định 
Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý nhất thị trường.


Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động hướng dẫn khách hàng tận tình.
Mua pa lăng điện tại Tuancautruc luôn đảm bảo hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
Lời kết: Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cấu tạo đặc điểm và những thông số cơ bản của pa lăng điện. Hu vọng qua bài viết đã cung cấp cho các bạn kiến thức tổng quan hưu ích nhất. Mọi thắc và đóng góp ý kiến các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887 hoặc gửi về hòm thư theo địa chỉ gmail: dlmecoltd@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.