pa lăng điện và xích

Aug 16 2017 15:27:15

pa lăng cáp điện điều khiển dễ dàng. Các linh kiện lắp đặt một cách khoa học tạo thành một thể thống nhất, chắc chắn thuận lợi cho việc lắp đặt, bảo dưỡng mang lại sự an toàn cho người vận hành và độ bền cao. Các chế độ điều khiển của pa lăng cáp điện: Điều khiển tốc độ động cơ trực tiếp bằng Contactor bảo vệ át tô mát, rơ le cùng các thiết bị bảo vệ khác. Điều khiển, bảo vệ tốc độ động cơ bằng biến tần, và các thiết bị bảo vệ phụ trợ. Điều khiển tốc độ động cơ bằng cách dùng điện trở phụ mắc vào mạch rotor dây quấn. Đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng hoặc các công ty sản xuất quy mô gia đình hoặc quy mô nhỏ nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm sức người. Để biết thêm thông tin chi tiết về cầu trục các bạn có thể xem thêm trực tiếp tại địa chỉ website:  http://tuancautruc.com/

Cảnh báo quan trọng khi sử dụng pa lăng xích: KHÔNG đi lại phía dưới vật tải đang treo. KHÔNG thực hiện bất kỳ việc gì mà người lao động phải đứng ở phía dưới của 1 vật tải đang treo phía trên. Kiểm tra xích xem có vết nứt, rạn và bất kỳ sự biến dạng hoặc hư hỏng nào, đồng thời kiểm tra sự bôi trơn của xích tải. Kiểm tra các móc xem có vết nứt, rạn hoặc bị biến dạng ở phần móc, kiểm tra sự hao mòn của điểm chịu tải và dây xích. Kiểm tra chốt móc xem có bị hư hại gì ảnh hưởng đến sự vận hành của pa lăng hay không? 2. KHÔNG nâng hạ nặng hơn tải trọng cho phép của nhà sản xuất. KHÔNG hoạt động Palăng khi nó bị hạn chế từ các đường thẳng tạo thành từ sự định hướng của tải. KHÔNG hoạt động khi dây xích tải bị xoắn hoặc thắt nút. Yêu cầu của người sử dụng là phải đủ 18 tuổi trở lên, được đào tạo và cấp chứng chỉ hoặc giấy phép điều khiển pa lăng. Ví dụ: http://vnweblogs.com
- Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng xích tải đúng kích cỡ theo tiêu chuẩn ISO GRADE 80, DIN 5684  GRADE 8 hoặc tương đương.
- Tình trạng xích tải tốt là nhân tố đảm bảo độ an toàn và hiệu quả của pa lăng, chính vì vậy phải thường xuyên kiểm tra tình trạng của xích tải và lau chùi, bôi trơn xích tải bằng dầu máy.
- Trong quá trình sử dụng pa lăng phải kiểm tra xích tải hàng ngày để phát hiện dấu hiệu bị mòn hoặc hỏng. Nếu phát hiện pa lăng có hiện tượng lạ của sự cố hoặc hỏng hóc thì phải báo ngay cho người có trách nhiệm hoặc đơn vị kỹ thuật của công ty chuyên sửa chữa hoặc cung cấp pa lăng để kiểm tra.